ประวัติดารา AV

ประวัติส่วนตัว ฟูคาดะ เอมิ

ประวัติส่วนตัวโดยย่อ

ชื่อ: ฟูคาดะ เอมิ
DOB: 3/18/98 * 
ความสูง: 158 ซม. 
ขนาด: 85-59-91 (ซม.) / 33-23-36 (ใน) 
ขนาดถ้วย: F

ช่องทางติดตามผลงาน และชีวิตประจำวัน

Twitter: Eimi Fukada ดาราหนังโป๊
:Instagram:  eimi__fukada
reddit:  Eimi_Fukada

นับตั้งแต่ Eimi Fukadaฟูคาดะ เอมิ) มีการโมมาเครื่องยกใหม่ ก็ส่งผลให้การงานเธอดีขึ้นทันตาเห็น จะเห็นในช่วง 2-3เดือนหลังใครที่เป็นแฟนหนังผู้ใหญ่คงไม่พลาดที่จะติดตามผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเข้าเว็บ JAV เธอคนนี้จะติดอันดับบนเว็บอยู่ในหน้าแรกเสมอ เรียกได้ว่าเข้าหมวดไหนต้องเจอเธออย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นคนหนึ่งที่ติดอันดับในหมวด VR อีกด้วย

Eimi Fukada เริ่มสร้างผลงานของตัวเอง เริ่มเป็นที่รู้จักในช่วงปี 2018 นับว่าการเปิดตัวรอบ 2 แถมมาพร้อมกับการยกเครื่องใหม่ สวยใส ใหญ่กว่าเดิมจะเห็นของเธอเปลี่ยนไปมาก จะไปทางเกาหลีซะส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังได้คำชมจาแฟนๆอย่างล้นหลาม แต่ในบางกลุ่มก็ออกมาวิจารณ์ไม่ชื่นชอบที่ไปทำศัลกรรม

Eimi Fukada เริ่มสร้างผลงานของตัวเอง เริ่มเป็นที่รู้จักในช่วงปี 2018 นับว่าการเปิดตัวรอบ 2 แถมมาพร้อมกับการยกเครื่องใหม่ สวยใส ใหญ่กว่าเดิมจะเห็นของเธอเปลี่ยนไปมาก จะไปทางเกาหลีซะส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังได้คำชมจาแฟนๆอย่างล้นหลาม แต่ในบางกลุ่มก็ออกมาวิจารณ์ไม่ชื่นชอบที่ไปทำศัลกรรมมา

ต้องบอกเลยว่าการก่อน Eimi  ที่จะปรับเปลี่ยนโฉมเธอใช้ชื่อเก่าว่า Kokoro Amami ซึ่งก็ได้ฝากผลงานไว้กับค่ายใหญ่อย่าง Soft on Demand ทุกเรื่องที่ได้แสดงไม่ได้ผลตอบรับการแฟนๆเท่าที่ควร แต่พอได้แปลงร่างเปลี่ยนโฉมเท่านั้นละ ยอดติดตามใน  twitter ที่สร้างมาใหม่ถล่มทลายเลยทีเดียว ตอนนี้เรียกได้ว่าตอนนี้ ผลงานเธอมีให้เสพกันเพียบ เพราะเธอทำงานทุกวันไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะผลิตงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

รียกได้ว่าเธอคนนี้ยอมลงทุนเพื่อเปลี่ยนตัวเอง นับว่าเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนคลับตกใจไม่น้อย แต่การที่ทำการศัลกรรมนับว่าคุัมค่าจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องฐานแฟนคลับเพิ่ม รวมถึงยอดขายดี บวกกับความสวยน่ารักที่ได้ว่า ทำให้หนุ่มติดหนึบการเรือนร่างของเธออย่างแน่นอนนับว่า  ฟูคาดะ เอมิ เป็นอีกคนในวงการหนังผู้ใหญ่ที่มาแรงอีกคนในวงการ

Related Articles

Back to top button